Trường Tiểu học Cẩm Tân tổ chức Tết “ Trung thu cho em” Năm học 2023- 2024

Đăng lúc: 00:00:00 30/09/2023 (GMT+7)

Khép lại buổi tổ chức Trung thu ý nghĩa, chắc hẳn các em nhỏ tại Trường Tiểu học Cẩm Tân, Cẩm Thủy đều mang trong mình những cảm xúc khó quên. Chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên các em nhỏ trong buổi tổ chức “ Trung thu cho em” nhé.

 Trường Tiểu học Cẩm Tân tổ chức Tết “ Trung thu cho em”

Năm học 2023- 2024

 
 

 

 


Khép lại buổi tổ chức Trung thu ý nghĩa, chắc hẳn các em nhỏ tại Trường Tiểu học Cẩm Tân, Cẩm Thủy đều mang trong mình những cảm xúc khó quên. Chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên các em nhỏ trong buổi tổ chức “ Trung thu cho em” nhé.

1. Trang trí đèn lồng.

Đã từ lâu, sự hiện hữu của đèn lồng trong mỗi mùa Trung thu là điều không thể thiếu. Cùng với bánh trung thu và mâm ngũ quả thì những chiếc đèn lồng với hình dáng đa dạng, màu sắc sặc sỡ luôn được coi là một trong những “đặc sản”, tượng trưng cho một mùa Trăng Rằm rực rỡ. Bởi vậy, nhà trường đã mang đến trải nghiệm ý nghĩa này tới các em nhỏ để các em có cơ hội thỏa sức sáng tạo, tự mình làm ra những chiếc đèn lồng độc đáo cho bản thân. 

2. Cuộc thi bày mâm ngũ quả.

Có lẽ, hầu hết các em học sinh đã từng được xem bà hay mẹ của mình bày mâm ngũ quả mỗi dịp Trung thu. Tuy nhiên, chắc hẳn ít các bạn nhỏ được tự tay trải nghiệm trang trí những mâm ngũ quả thật đẹp và bắt mắt giống như bà hay mẹ của mình đã làm. Hiểu được sự tò mò, thích thú của các em, nhà trường đã tổ chức cuộc thi bày mâm ngũ quả trong ngày trung thu ở Trường Tiểu học Cẩm Tân. Cuộc thi diễn ra vô cùng sôi động, náo nhiệt nhưng không kém phần gay cấn giữa các đội thi. Sau 30 phút nhiệt huyết, thành quả của các em đã thực sự khiến Ban giám khảo trầm trồ bởi khả năng sáng tạo cùng sự khéo léo của mình. 

Trung thu.png       
 Trung thu1.png

Với đôi bàn tay khéo léo của mình các em đã tạo ra những mâm  ngũ quả vô cùng đẹp mắt để gửi tới các bạn học sinh, các thầy cô giáo trong ngày vui của mình

Trung thu2.png 

 

 Trung thu3.png


 ( Những sản phẩm của các emđã tạo ra trong thời gian ngắn trong chương trình)

         

 

3. Những phần quà ý nghĩa.

Và phần ý nghĩa, quan trọng nhất trong buổi trung thu hôm ấy là những phần quà dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Cẩm Tân. Mong rằng những phần quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tình yêu thương của nhà trường sẽ mang đến cho các em nhỏ một mùa Trung Thu thật ấm áp.
Trung thu4.png


 

Ngày hội “Trung Thu Cho Em” đã khép lại với thật nhiều cảm xúc và kỷ niệm khó phai của thầy, cô và các em học sinh trường Tiểu học Cẩm Tân, chương trình đã thành công tốt đẹp. Dù mệt mỏi nhưng với sự góp mặt đông đảo của các em nhỏ trong trường khiến cho các thầy cô như có thêm động lực để tiếp tục nhiệt huyết, cháy cùng “Trung Thu Cho Em 2023”. Hẹn các em vào trung thu năm 2024 nhé.

                                                                                        - BAN TÔ CHỨC -